Dịch vụ bảo trì website

Bảo trì website

Dịch vụ Bảo trì website là dịch vụ chăm sóc và quản lý website để đảm bảo tính ổn định, bảo mật và tối ưu hoá hiệu suất của website. Công việc này bao gồm việc cập nhật phần mềm thường xuyên, kiểm tra lỗi, bảo mật và cải thiện tốc độ tải trang. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể bổ sung gói quản lý nội dung và cập nhật thông tin trên website.

Bảng giá bảo trì website

Các gói dịch vụ bảo trì website có giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, và cách triển khai cũng khác nhau.
Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Thanh toán tối thiểu 12 tháng. Các điều khoản cụ thể trong Hợp đồng có thể khác với nội dung giới thiệu trên web.

Cơ bản

150.000đ /tháng

Cải thiện tốc độ web

 • Tối ưu ảnh không giới hạn
 • Gửi email SMTP với Amazon SES
 • Sao lưu dữ liệu hàng tuần
 • Số lượng bản sao lưu: 4
Đăng kí ngay
Nổi bật

Phổ thông

250.000đ /tháng

Tập trung vào xử lý Core Web Vitals

 • Tối ưu ảnh không giới hạn
 • Gửi email SMTP với Amazon SES
 • Sao lưu dữ liệu hàng tuần
 • Số lượng bản sao lưu: 8
Đăng kí ngay

Cao cấp

350.000đ / tháng

Tối ưu trải nghiệm người dùng

 • Tối ưu ảnh không giới hạn
 • Gửi email SMTP với Amazon SES
 • Bao gồm 10 URL được chỉ định theo template
 • Sao lưu dữ liệu 3 ngày/lần
 • Số lượng bản sao lưu: 12
Đăng kí ngay
office shot

Không cần lo lắng việc quản trị kỹ thuật của website quá phức tạp!

Giao việc cho một đơn vị thiết kế website và mãi chưa có kết quả? Bạn vẫn đang đợi phản hồi từ công ty hosting về yêu cầu hỗ trợ bạn tạo hôm qua? Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải cập nhật các plugin và giao diện, đôi khi website còn không hoạt động được và mất thời gian?

Khi Code Tốt quản trị website giúp bạn, bạn có thể ngừng lo lắng về những công việc kỹ thuật đó.

Thương hiệu mạnh cần dịch vụ bảo trì web chuyên nghiệp

Website là một trong những nơi thể hiện dấu ấn thương hiệu rõ nhất của một doanh nghiệp. Bạn không cần biến mình thành lập trình viên. Nó cũng giống như khi mở công ty, các dịch vụ về thuế và thủ tục thành lập doanh nghiệp được bạn thuê các công ty chuyên về lĩnh vực đó.

Bởi vậy, các khách hàng chọn Code Tốt đều tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của chúng tôi.

office shot

Tại sao dịch vụ bảo trì website lại cần thiết

Tối ưu website là việc cải thiện hiệu suất và tốc độ tải trang web để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tối ưu website là rất quan trọng để nâng cao trải nghiệm người dùng, tăng khả năng tìm kiếm, tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng thiết kế website chỉ cần mua 1 lần và mọi vấn đề xảy ra sau khi website bàn giao mới đi tìm lại công ty thiết kế web ban đầu để nhờ hỗ trợ. Trong thực tế, số doanh nghiệp ít kinh nghiệm và tìm đến các công ty thiết kế website giá rẻ, với chi phí chỉ từ 500,000đ đến 2 triệu đồng, và nhận hậu quả là sản phẩm website làm ra không có chính sách hỗ trợ phù hợp là rất nhiều.

Dịch vụ bảo trì website có nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp và các tổ chức. Đầu tiên, gói dịch vụ cung cấp tính năng bảo mật để giúp bạn đảm bảo rằng website của bạn luôn an toàn.

Ngoài ra, dịch vụ bảo trì website còn cung cấp các công cụ và tính năng hiệu quả để giúp bạn tối ưu hóa website của mình. Điều này giúp bạn tăng lượng khách truy cập, tăng tỉ lệ chuyển đổi và cuối cùng là mang lại doanh thu. Dịch vụ còn bao gồm nâng cấp plugin, theme và core CMS WordPress lên bản cập nhật mới nhất mà không gây xung đột do có kiểm tra và xác thực từ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

Gói dịch vụ bảo trì website, còn được hiểu là gói dịch vụ quản trị website, là dịch vụ bổ sung cung cấp hàng loạt hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng website bán hàng hay website giới thiệu công ty. Sự khác biệt đến từ chính sách cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian dịch vụ có hiệu lực.

Với gói dịch vụ này, mỗi khi khách hàng có các vấn đề cần xử lý, đội ngũ kỹ thuật website chuyên nghiệp của Code Tốt sẽ tư vấn, đánh giá và đưa ra phương án xử lý. Các tình huống phổ biến bao gồm:

 • Khắc phục lỗi trên Google Search Console, bao gồm Schema, Breadcrumbs, FAQ, Core Web Vitals.
 • Khắc phục lỗi không index Google do thuộc tính robots.txt hoặc cấu hình web bị chặn.

Đặc biệt, chúng tôi còn giúp khách hàng cấu hình tường lửa ngăn chặn hiệu quả nhiều hình thức tấn công quét tài khoản, quét lỗ hổng bảo mật – vốn là điều thường thấy trên rất nhiều website hiện nay.

Khi website bị tấn công, chúng tôi có năng lực đánh giá vấn đề và xây dựng cách thức khôi phục, chẳng hạn như khôi phục source code, kiểm tra bản backup dữ liệu website gần nhất.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều gia hạn dịch vụ định kỳ hàng năm, mua thêm các dịch vụ bổ sung để tận dụng tối đa sức mạnh của website cho các chiến dịch marketing.

Bởi vậy, nếu bạn đang tìm một phương án duy trì website hiệu quả và an toàn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong việc hỗ trợ, bảo trì định kỳ và cả nâng cấp website sau này.